Dùng súng truy sát kẻ giết bạn trong bệnh viện

Một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại Bệnh viện Quân y 120 tại TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang khi một băng nhóm côn đồ bất ngờ xông vào bệnh viện dùng hung khí thanh toán đối thủ khiến nhiều người chứng kiến khiếp sợ.

Ngày 15.12, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 nghi phạm để điều tra về hành vi "gây rối trật tự công cộng". Ba đối tượng bị bắt gồm Ngô Quốc Toàn (21 tuổi), Thạch Minh Quân (20 tuổi) và Nguyễn Thanh Triều (19 tuổi, cùng ngụ TP.Mỹ Tho).

Trước đó, cả ba cùng 3 đối tượng trẻ tuổi khác kéo đến Bệnh viện Quân y 120 để tìm Cao Quốc Ân (35 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho) trả thù vì Ân đã sử dụng hung khí đâm Trần Nhựt Minh (21 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho) tử vong.

Nhóm thanh niên này đi trên 3 xe máy và thủ sẵn trong người 3 cây dao bấm, 1 khẩu súng bắn đạn cao su, 1 súng bút. Khi đến bệnh viện, 3 đối tượng trẻ tuổi đậu xe phía ngoài cổng sau bệnh viện chờ; còn Toàn, Triều, Quân mang hung khí vào bệnh viện tìm Ân.

Phát hiện Ân đang được bác sĩ khâu vết thương nên cả 3 xông vào tấn công. Quân dùng súng ngắn bắn đạn cao su để dọa và bắn Ân 2 phát nhưng không trúng. Tiếp đó, Toàn và Triều dùng dao đâm trúng tay và vai Ân gây thương tích.

Phát hiện sự việc, Nguyễn Xuân Khoa và Nguyễn Hải Cường là bạn của Ân đứng ra can ngăn nên Toàn, Triều và Quân bỏ đi. Riêng Ân, do quá hoảng sợ nên đã chuyển sang Bến Tre để điều trị.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng còn lại.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.