Đồ trang trí Noel trong nước được ưa chuộng

Những ngày này, thị trường đồ trang trí Noel tại TP.HCM vô cùng sôi động. Đây được xem là "giai đoạn nước rút" để người dân mua sắm vật dụng trang trí cho dịp Giáng sinh và mùa lễ hội cuối năm. Đáng chú ý là nhiều mặt hàng trang trí sản xuất trong nước rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tại những điểm bán đồ trang trí Noel quen thuộc ở TP.HCM như khu vực đường Hai Bà Trưng (chợ Tân Định, quận 1); đường Võ Thị Sáu, Kỳ Đồng (quận 3), khu Hải Thượng Lãn Ông (quận 5)... không khí mua bán khá sôi nổi. Đặc biệt, các mặt hàng do trong nước sản xuất hiện rất đắt khách.

Tuy nhiên, trong khi thị trường hàng trang trí sôi động, thì ngược lại quần áo Noel bán khá chậm dù nhiều mẫu mã mới và giá không tăng so với mọi năm. Theo các chủ cửa hàng quần áo, nguyên nhân là do hiện nay nhiều người thích có thiết kế riêng của mình.

Ông Trần Hoàng Huy, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM, nói: “Tôi không có đạo nhưng mùa Giáng sinh là mùa lễ hội của cả thế giới. Hàng trang trí năm nay rất phong phú, bắt mắt. Tôi mua khá nhiều do nhà tôi có cây thông cao hơn 2 mét”.

Hiện tại, với đủ chủng loại mặt hàng, mẫu mã đa dạng, giá cả linh động từ những món đồ nhỏ xinh chỉ vài chục ngàn đồng cho đến những sản phẩm hàng chục triệu đồng, thị trường đồ Noel TP.HCM vẫn đang hết sức sôi động chuẩn bị cho một mùa Giáng lung linh sắc màu.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.