Cháy lớn ở công ty nhựa lúc nửa đêm

Tối 17.12, tại một công ty nhựa nằm sâu trong hẻm trên đường Phan Anh (quận Tân Phú, TP.HCM) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn khiến cả khu dân cư rúng động. Hàng chục xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường nhưng phải mất nhiều giờ sau mới khống chế hoàn toàn đám cháy…

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 21 giờ tối qua tại một công ty nhựa trên đường Phan Anh, quận Tân Phú. Nhiều người dân sống trong khu vực phát hiện hỏa hoạn trong công ty nên hô hoán và cùng các nhân viên bảo vệ dập lửa nhưng bất thành. Nhiều công ty lân cận và người dân hốt hoảng di chuyển đồ đạc ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều hơn 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ. Đến 22 giờ 30 (tức 3 giờ sau khi phát cháy), lực lượng chức năng vẫn phải phun nước tiếp cận hiện trường vụ cháy bởi khói lửa vẫn còn bốc lên nghi ngút. Đến 23 giờ đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xuất phát từ một công ty chuyên sản xuất nhựa nằm sâu trong một con hẻm trên đường Phan Anh. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy và mức độ thiêt hại vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.