Các hiệp sĩ Bình Dương và TP.HCM liên tiếp bắt cướp

Những ngày cuối năm, tình hình trộm cướp tài sản manh động diễn ra ở nhiều nơi. Các hiệp sĩ Bình Dương và TP.HCM đã thay nhau bắt cướp ngoạn mục trên đường phố khiến các đối tượng xấu phải chùn tay. Sau đây là 2 vụ việc mới nhất vừa xảy ra những ngày qua.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Liều lĩnh vào trường mầm non bắt cóc trẻ em tống tiền

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Hai đối tượng Vương Lâm Tùng (23 tuổi, quê Sóc Trăng) và Phan Quốc Tùng (35 tuổi, quê Thái Bình) từng có tiền án về tội cướp giật vừa sa lưới các hiệp sĩ Đội phòng chống tội phạm phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, hai kẻ này đã núp ở nghĩa trang rồi xông ra chặn đường cướp điện thoại đắt tiền của một nạn nhân nữ. Các hiệp sĩ đã truy đuổi 2 đối tượng trên đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn suốt gần 10km. Cuối cùng 2 kẻ này đã bị bắt giữ và được bàn giao cho Công an thị xã Dĩ An tiếp tục điều tra về hành vi cướp giật.

Một vụ việc cũng vừa xảy ra vào tối qua khi hiệp sĩ Trần Văn Hoàng thuộc Đội hiệp sĩ Tân Bình, TP.HCM (gần 60 tuổi) cùng 2 hiệp sĩ trẻ Trần Quang Trí và Nguyễn Trọng Nghĩa đang lưu thông trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú thì phát hiện một phụ nữ bị cướp nên hợp sức truy bắt đối tượng.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Lý Cường (46 tuổi) và cho biết trước đây có quan hệ tình cảm như vợ chồng với người phụ nữ trên. Sau đó, Cường lừa lấy xe máy đắt tiền của nạn nhân bán lấy tiền tiêu xài rồi bỏ trốn.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.