Tài xế không làm chủ tay lái khiến xe bồn lật xuống ruộng

Hình ảnh trong video cho thấy, tài xế xe bồn liên tục đánh lái sang bên làn đường ngược chiều để vượt các phương tiện đang lưu thông. Tuy nhiên, khi người này dự định vượt ô tô phía trước thì đột nhiên mất lái khiến chiếc xe bồn lật xuống ruộng.

Va chạm giao thông, tài xế ô tô lao vào đánh nam thanh niên tới tấp

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, tài xế ô tô đã lập tức xuống xe đấm tới tấp vào mặt nam thanh niên đi xe máy. Đoạn video ghi lại sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Hành vi côn đồ của tài xế này đã khiến nhiều người xem vô cùng bức xúc.

Lợi dụng hành khách ngủ say, người đàn ông thò tay vào túi quần trộm tiền

Hình ảnh trong video cho thấy, người đàn ông mặc áo xanh, đội mũ lưỡi trai đi từ cuối xe khách lên và ngồi xuống lối đi giữa 2 giường. Sau đó, lợi dụng lúc hành khách ngủ say, người đàn ông này đã thò tay vào trong túi quần của nạn nhân để trộm tiền. Sự việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 20 ngày 11.11, trên xe khách giường nằm từ Kiên Giang đi TP.HCM.

Xe bán tải mất lái đâm liên tiếp nhiều ô tô rồi chạy trốn với 3 bánh

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc xe bán tải Nissan Frontier mất lái đâm vào ô tô đang đỗ bên đường rồi tiếp tục đâm vào chiếc BMW 5-Series. Sau đó tài xế cố gắng chạy trốn khi xe chỉ còn 3 bánh. Vụ tai nạn xảy ra trên một con đường ở Mỹ vào ngày 29.10.

Clip ô tô đang chạy thì bất ngờ bị túi ni lông che toàn bộ kính

Hình ảnh trong video cho thấy, chiếc ô tô đang chạy trên đường cao tốc thì bất ngờ một túi ni lông bay đến che phủ toàn bộ kính phía trước. Tình huống cực kỳ nguy hiểm trên khiến nhiều người xem có một phen thót tim.

2 tên cướp táo tợn giật đồ rồi xịt hơi cay vào mặt người phụ nữ

Một người phụ nữ điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bị 2 thanh niên áp sát, giật đồ. Khi người phụ nữ này đuổi theo thì 1 trong 2 tên cướp đã quay lại xịt hơi cay vào mặt nạn nhân. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 11 giờ 50 ngày 6.11, ở xã Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Chạy xe máy tạt đầu container, nam thanh niên tông vào dải phân cách

Nam thanh niên điều khiển xe máy chở thêm một người phía sau, chạy ẩu và lạng lách trên đường. Sau đó, người này liều lĩnh tạt đầu xe container chạy cùng chiều rồi lao thẳng vào dải phân cách phía trước. Vụ tai nạn xảy ra tại đoạn lên cầu vượt Đình Vũ (Hải Phòng).

Chồn đất dạy con cách săn bọ cạp

Chồn đất con tập trung quan sát và bắt chước cách chồn mẹ vờn và loại bỏ nọc độc của bọ cạp để ăn thịt con mồi.

Rùng mình cảnh rắn cắn đồng loại rồi kéo xác vào bụi rậm ăn thịt

Đoạn video ghi lại cảnh một con rắn sát hại chính đồng lại của mình rồi kéo vào bụi rậm để ăn thịt khiến nhiều người hốt hoảng. Hình ảnh này được một nông dân kiêm nhà bảo tồn đăng tải lên Twitter và đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng này.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.