Hàng loạt đầu bếp sao Michelin Tây Ban Nha sắp đến Sài Gòn

Trong vài ngày tới, một loạt đầu bếp sao Michelin của Tây Ban Nha sẽ đến Sài Gòn và mang đến những món ăn tinh túy của đất nước Tây Ban Nha.

Đông trùng hạ thảo, ai nhìn cũng sợ nhưng lại là thứ đắt đỏ

Nấm sâu bướm, hay còn gọi là đông trùng hạ thảo, được hình thành khi một loại nấm sống ký sinh trong sâu bướm. Nó có thể bán với giá gấp 3 lần số vàng cùng trọng lượng.

Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức Oktoberfest Vietnam

Tuần lễ ẩm thực và văn hóa Đức Oktoberfest Vietnam hằng năm sôi động nhất thành phố – sẽ trở lại lần thứ 15 năm được tổ chức khách sạn Windsor Plaza, Q,5, TP.HCM, từ ngày 2.10 – 5.10 và tiếp tục từ 9 – 12.10.

Bánh mì baguette, niềm tự hào của ẩm thực Pháp

Tổng thống Emmanuel Macron từng kêu gọi UNESCO công nhận baguette là Di sản văn hóa thế giới.

Mì Quảng: Bình dị, dân dã nhưng thật khó quên

Nếu ai một lần đến với Quảng Nam hẳn không thể nào quên được món mì quảng bình dị, dân dã và cũng rất… Quảng.

Lễ hội Oktoberfest sắp diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội

Trong tháng 9 và 10, lễ hội bia Đức GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sẽ diễn ra tại 2 khách sạn lớn tại Sài Gòn và Hà Nội.

Lẩu phô mai Fondue, món ăn 'quốc hồn quốc túy' của Thụy Sĩ

Thụy Sĩ không chỉ nổi tiếng với đồng hồ, dãy núi Apls hùng vĩ mà còn có món lẩu phô mai béo ngậy hấp dẫn Fondue.

Sài Gòn 'vào mùa' bánh trung thu

So với các năm trước, năm nay, bánh trung thu “vào mùa” sớm hơn và thời điểm này các hãng bánh tên tuổi đã bắt đầu tấp nập khách.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống

Hôm qua 7.8, Triển lãm quốc tế thực phẩm và đồ uống lần thứ 23 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM, quy tụ 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành cùng triển lãm.

Xem thêm ...






Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.