Nhà hàng thịt nướng chuẩn vị xứ Hàn ở Sài Gòn

Với quá nhiều địa chỉ, thực khách thật bối rối khi lựa chọn các nhà hàng Hàn. Đâu là nhà hàng chuẩn Hàn với chất lượng xứng đáng giá tiền?

Doanh nhân vào bếp, bí quyết ‘giữ lửa’ thời hiện đại

Vào bếp và tự tay làm những bữa cơm hằng ngày là cách thể hiện sự yêu thương và giữ lửa hạnh phúc trong các gia đình thời hiện đại là thông điệp cuộc thi "Doanh nhân vào bếp 2018"

Vòng quanh các khách sạn, resort thưởng thức món ngon Nhật, Thái

Nếu như Eastin Grand Saigon có tuần lễ ẩm thực Thái, Windsor Plaza có tiệc Halloween thì Palm Garden Hội An có tiệc buffet Teppanyaki theo phong cách Nhật.

Thêm sao Michelin đến từ Thụy Sĩ tỏa sáng ở khách sạn 6 sao Sài Gòn

Đầu bếp sao Michelin danh tiếng Francesco Gasbarro sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp thế giới đến KS 6 sao giữa Sài Gòn trong tháng 10 này.

Sắp diễn ra tuần lễ tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực cao cấp lớn nhất Sài Gòn

Lần đầu tiên, một sự kiện tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới cùng nhiều đầu bếp Michelin được tổ chức tại TP.HCM.

Vị Umani, 110 năm khám phá và đóng góp vào ẩm thực thế giới

Ngày 20 - 21.9 vừa qua, Diễn đàn Umami Thế giới vừa được tổ chức tại thành phố New York - Mỹ đánh dấu kỷ niệm 110 năm khám phá vị Umami.

Suy ngẫm về ly cà phê Việt và di sản cà phê cát Thổ Nhĩ Kỳ

“Tại sao những hạt cà phê Việt Nam ngon nhất lại chỉ dành cho người nước ngoài?”, đó là câu hỏi đáng suy ngẫm mà nhà sử học Dương Trung Quốc đặt ra. Ông cũng nhắc đến chuyện cà phê cát Thổ Nhĩ Kỳ trở thành di sản UNESCO - điểm nhấn thu hút khách du lịch.

Cà phê tốt nhưng uống thế nào mới ngon, và những ai không nên uống

Cà phê là món đồ uống hàng ngày của nhiều người, nhưng uống sao cho đúng, có lợi cho sức khỏe, ai không nên uống thì nhiều người chưa biết. Hãy nghe lời khuyên này của chuyên gia.

Tháng 10, khám phá ẩm thực núi rừng ở Tây Bắc

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên với những ruộng bậc thang hùng vĩ, Tây Bắc còn níu chân các vị khách phương xa bởi ẩm thực bình dị, độc đáo, mang hương vị đặc trưng núi rừng.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.