4 quốc gia châu Á là thiên đường ẩm thực

Trong 4 quốc gia là Nhật, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc thì ẩm thực Trung Hoa và Hàn Quốc “chiếm” trọn trái tim của các du khách Việt.

Ẩm thực Ryukyu trở thành di sản Nhật Bản

Ẩm thực Ryukyu có các món ăn khá giống Việt Nam như khổ qua nxào trứng hay thịt kho, rượu gạo... được xem là di sản Nhật Bản.

Ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế: Phở Thìn sang Nhật, bánh mì Phượng đến Hàn Quốc

Chỉ trong vòng 2 tháng, thương hiệu phở Thìn ở Hà Nội đã có mặt ở Tokyo Nhật Bản và sau đó là bánh mì Phượng ở Hội An cũng đã xuất hiện ở xứ sở kim chi.

Đến Cần Thơ, phải ghé ‘Con đường ẩm thực’

Chợ đêm Trần Phú ở TP.Cần Thơ, hay còn gọi là con đường ẩm thực, là điểm đến quen thuộc của du khách trong dịp lễ 30.4 và 1.5 này.

Bánh hamburger dát vàng khổng lồ mừng kỷ nguyên mới của Hoàng gia Nhật

Golden Giant Burger Burger là chiếc bánh mì kẹp thịt đắt nhất thế giới mà khách sạn Grand Hyatt thực hiện để chào mừng sự lên ngôi của Hoàng tử Naruhito vào đầu tháng 5 tới.

Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon

Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nước mắm vẫn luôn là gia vị nắm giữ linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần một ít nước mắm ngon, món ăn thăng hoa, hương vị đậm đà thuần Việt.

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan

Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 28.4 tại tại khách sạn Windsor Plaza, Q.5, TP.HCM.

Chân gà Đông Tảo hấp tàu xì, món ngon khó cưỡng ở Hàng Dương Quán

Để thật sự thưởng thức một món ăn đẳng cấp chỉ dành cho các bậc đế vương, bạn nên một lần thử đến món chân gà Đông Tảo hấp tàu xì tại Hàng Dương Quán, nhà hàng đầu tiên đưa loại gà quý hiếm này vào thực đơn.

Cần Thơ: Chuẩn bị khai mạc Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 8

Ngoài những món bánh dân gian truyền thống, điểm mới của lễ hội lần này là có thêm một số chương trình mới như dạ hội “Đẹp mãi áo bà ba”...

Xem thêm ...






Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.