Rượu ngày Tết, uống không phải để say

Ngày bình thường cũng như ba ngày tết, nên say tình say nghĩa chứ không nên say rượu, uống cho vui chứ không nên uống cho say…

Cách làm rau xào 10 món kiểu Trung Hoa mang may mắn trong năm mới

Ngoài các món ăn nhiều đạm, mâm cơm Tết không thể thiếu món rau chống ngấy. Dưới đây là cách làm rau xào 10 món mang may mắn dịp Tết Nguyên đán theo văn hóa ẩm thực Trung Hoa.

Nghệ nhân Đoàn Thị Thu Thủy kể chuyện Tết xưa

Đó là một không gian đón Tết xưa của người dân Nam bộ khơi gợi lại những hoài niệm đẹp được nữ nghệ nhân tái hiện ngay giữa lòng Sài Gòn.

Mì ramen, Takoyaki và loạt món ăn Nhật bước ra từ thế giới truyện tranh

Mì ramen, bánh rán, takoyaki... là những món ăn Nhật quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng xứ phù tang, gắn liền với tuổi thơ độc giả Việt.

SWAN CAFÉ & BAKERY - thương hiệu bánh nổi tiếng Nhật Bản đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 7.1.2019, Swan Bakery (một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc Công ty TNHH Swan – Tập đoàn Yamato Holdings, trụ sở chính đặt tại Chuo ku, Tokyo, người đại diện là ông Makoto Matsumoto) chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Swan Café & Bakery. Đây là một trong những đơn vị thuộc 365 Group, gồm 2 chi nhánh đặt tại số 5 Nguyễn Trãi và số 6B Lê Lai, thuộc P.Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Sau New York Times, chả cá Lã Vọng lại lên sóng CNN

Không chỉ có bánh mì, phở, bún chả… mà món chả cá hương vị Bắc cũng được trang báo quốc tế nhắc đến.

Tìm lại tuổi thơ qua vị phở truyền thống

Người Việt, nhất là người Hà Nội, dù đi xa nhưng chỉ cần nghe tên thức quà bình dị "phở" là đủ thấy ấm lòng và rực sáng cả vùng trời kỷ niệm.

Hàng loạt sự kiện ẩm thực và khuyến mãi mùa lễ hội tại các resort ở 3 miền

Mùa Giáng Sinh đã chạm ngõ và năm mới đã cận kề, các khách sạn, resort cao cấp từ Ninh Bình, Đà Nẵng, Phan Thiết đến Đà Lạt có hàng loạt sự kiện đặc sắc chào đón du khách.

Ẩm thực mùa lễ hội tại 7 khách sạn cao cấp ở Sài Gòn

Nhiều khách sạn, nhà hàng tại TP.HCM đã chuẩn bị thực đơn cho một mùa lễ hội Giáng sinh và Năm mới 2019 đang đến gần.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.