Hà Nội: Chó Ngao Tây Tạng nặng 40kg cắn chết bé 8 tháng tuổi

Mới đây bệnh viện Việt Đức đã tiếp nhận một trường hợp bé gái mới 8 tháng tuổi bị chó Ngao Tây Tạng cắn tử vong. Dù được cấp cứu nhưng do mất nhiều máu, các bác sĩ không thể cứu chữa.

Bị thiêu chết khi dùng xăng đốt nhà bạn gái

Chiều 19.7, Công an H.Duyên Hải (Trà Vinh) xác nhận có vụ phóng hỏa đốt nhà, xảy ra tại xã Đông Hải, khiến 2 người chết.

Hội Nhà báo VN đề nghị công an điều tra, làm rõ vụ 2 phóng viên bị hành hung

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, bà Hà Kim Chi, Phó trưởng ban Kiểm tra, Hội Nhà báo Việt Nam cho biết bà rất bức xúc khi phóng viên bị hành hung trong quá trình tác nghiệp. Hội Nhà báo Việt Nam đã có công văn gửi cơ quan chức năng đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Cà Mau: 75 sinh viên y không được tốt nghiệp vì bị cán bộ Sở Y tế chiếm dụng học phí

Ngày 17.7, Trường đại học Y dược Cần Thơ đã ra văn bản thông báo 75 sinh viên Cà Mau đã hoàn thành khóa học sẽ không được công bố tốt nghiệp vào ngày 23 - 24.7.2018 tới bởi... nợ học phí. Thực ra các sinh viên-bác sĩ tương lai đều đã đóng, nhưng tiền của họ bị cán bộ Sở Y tế Cà Mau chiếm dụng!

Trà Vinh: Đôi nam nữ tử vong nghi do mâu thuẫn tình ái

Ngày 19.7, Công an TX.Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái 27 tuổi được phát hiện tại nhà trọ.

Chùm ảnh: Bão số 3 tan, nông thôn ở Hà Tĩnh bị cô lập trong biển nước

Cơn bão số 3 đổ bộ vào đất liền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An rồi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới vào đêm 18 rạng sáng 19.9. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và bão, địa bàn Hà Tĩnh có mưa to kéo dài từ ngày 16-18.7 gây ngập lụt cục bộ nhiều nơi.

Đà Nẵng chưa thể thu hồi 3 dự án của Vũ 'nhôm’

3 dự án liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ nhôm) chưa được phê duyệt điều chỉnh quy hoạch nên chưa thể trình ra HĐND TP.Đà Nẵng xem xét thu hồi.

Bé gái bị tạt a-xít muốn xin… đôi mắt tử tù

Hay tin tử tù Nguyễn Hữu Tình xin hiến tạng, bà nội của cháu bé bị tình địch của mẹ ruột tạt a-xít gây mù lòa tại xã Hòa Bình (H.Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) có nguyện vọng xin đôi mắt của tử tù cho cháu được nhìn thấy ánh sáng.

Vụ trả tiền âm phủ cho du khách nước ngoài: Người đạp xích lô lên tiếng

Anh Nguyễn Văn Chinh (quê huyện Hải Hậu, Nam Định), người lái xe xích lô, khẳng định không có việc anh trả lại tiền âm phủ cho 2 du khách nước ngoài.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.