Bí đường ra Bắc, 3 cây ‘quái thú’ phải trồng lại ở Huế

Sau 3 tuần bị bắt giữ, thực hiện các thủ tục đảm bảo an toàn giao thông và quy định khai thác, vận chuyển lâm sản nhưng chưa hoàn thành, 3 cây đa khủng đã được chủ nhân tạm trồng bên vệ đường để duy trì sự sống cho cây.

Vụ bán thuốc hết hạn: Quản lý quầy thuốc lỏng lẻo như thế nào?

Từ việc phát hiện bán thuốc hết hạn cho bệnh nhi, PV Một Thế Giới đã đi sâu để làm rõ thực tế buông lỏng quản lý hoạt động đối với quầy thuốc của một công ty dược loại lớn xứ Huế đặt tại Bệnh viện đa khoa Chân Mây đang ở mức độ đáng lo ngại thế nào.

Phát hiện thi thể lao động người Việt trong rừng ở Đài Loan

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc), vào lúc 13 giờ 50 chiều 20.4, phát hiện thi thể của lao động Hoàng Văn Đoàn trong rừng tại khu vực thôn Phong Sơn, xã A Lý Sơn, huyện Gia Nghĩa, Đài Loan.

Nông dân Bình Định nhận đường để... trừ nợ tiền mía

Tính từ đầu vụ ép đến khi bị cấm hoạt động, nhà máy đường Bình Định vẫn còn nợ nông dân trồng mía trong và ngoài tỉnh Bình Định hàng chục tỉ đồng.

Điều tra vụ trung tá công an treo cổ tự tử trong khách sạn

Đến 15 giờ ngày 21.4, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương và TP.Thủ Dầu Một đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ 1 nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ tại một phòng nghỉ của khách sạn trên địa bàn.

Bị xe ben kéo lê trên đường, nạn nhân tử vong, bỏ lại 2 con nhỏ

Chiếc xe ben trong lúc ôm cua bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy chạy cùng chiều khiến nam nhân viên bảo vệ điều khiển xe ngã vào gầm và bị kéo lê trên đường, tử vong.

Cần Thơ: Cán bộ sai phạm nghiêm trọng nhưng chỉ bị... rút kinh nghiệm

Vụ sai phạm đất đai ở Q.Bình Thủy đã được Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ chỉ đạo xử lý nghiêm, hồ sơ chuyển công an điều tra, nhưng mới đây, lãnh đạo Q.Bình Thủy chỉ cho nhiều cán bộ sai phạm rút kinh nghiệm.

Xe tải tông nhiều xe máy ở trung tâm Sài Gòn, 2 người chết

Chiếc xe bán tải bất ngờ mất lái lao qua bên kia đường tông vào hàng loạt xe máy đang dừng đậu chờ khi đèn đỏ khiến 2 người tử vong và nhiều người khác bị thương…

Vụ chăn trâu phải đóng phí cỏ: Chính quyền yêu cầu trả lại tiền cho dân

UBND TP.Thanh Hóa khẳng định khoản thế chấp tại Hợp tác xã (HTX) Minh Anh không đúng với quy định của pháp luật. UBND thành phố đã chỉ đạo HTX hoàn trả lại khoản thế chấp trên cho các hộ trước ngày 30.4.2018

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.