Mỹ - Nhật - Úc tập trận đánh chìm tàu giữa lúc căng thẳng với Trung Quốc

Khi thực hiện cuộc tập trận khổng lồ RIMPAC 2018, quân Mỹ - Nhật - Úc đã bắn tập nhấn chìm một tàu đổ bộ xe tăng cũ. Hành động này gây chú ý lớn giữa lúc Mỹ và Trung Quốc đang có căng thẳng, theo Business Insider ngày 18.7.

Nga chế tạo vật liệu tàng hình cho binh sĩ và xe tăng

Một trong những nhà sản xuất vũ khí hàng đầu của Nga vừa tiết lộ về loại vật liệu quân sự có khả năng sao chép màu sắc môi trường xung quanh để ngụy trang.

Máy bay tuần thám biển P-8 giúp các đồng minh của Mỹ chống Trung Quốc

Quan hệ Mỹ - Trung căng thẳng mạnh, khiến một số đồng minh của Mỹ phải tăng cường phòng thủ chống mối đe dọa từ Trung Quốc hung hăng, theo trang Motley Fool ngày 14.7.

Nhà thầu quốc phòng Mỹ tiết lộ kế hoạch tàu ngầm của Đài Loan

Theo một nhà thầu quốc phòng Mỹ, ưu tiên quốc phòng của Đài Loan là nâng cấp tàu ngầm cũ và đóng một đội tàu ngầm mới. Hiện có một số công ty nước ngoài cung cấp bản vẽ thiết kế của tàu mà họ có thể giúp chính quyền Đài Bắc phát triển.

Nga thừa nhận thất bại với chiến đấu cơ ‘sát thủ’ tiêu diệt F-35

Nga từng khẳng định chiến đấu cơ tàng hình Su-57 có thể tiêu diệt chiếc F-35 của Mỹ, nhưng Bộ Quốc phòng Nga vừa xác nhận đã hủy sản xuất hàng loạt kiểu chiến đấu cơ tàng hình thế hệ 5 PAK/FA Sukhoi Su-57.

Quân đặc nhiệm Nga tập chiếm đảo gần Phần Lan

Theo trang Defense One ngày 11.7 (giờ Mỹ), trước cuộc gặp thượng đỉnh chính thức đầu tiên giữa hai Tổng thống Mỹ-Nga tại thủ đô Helsinki của Phần Lan ngày 16.7 tới, quân đặc nhiệm Nga đã tập chiếm một đảo gần Phần Lan.

Quân đội Mỹ tìm cách đối phó hệ thống phòng không S-400 của Nga

Không quân Mỹ đang cần sự giúp đỡ từ lực lượng lục quân để khắc chế hệ thống phòng không S-400 của Nga.

Thất vọng với J-15, Trung Quốc định thay bằng máy bay tiêm kích mới

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn lời nhiều chuyên gia cùng nguồn tin quân sự cho biết Trung Quốc đang phát triển loại máy bay tiêm kích mới hoạt động trên tàu sân bay, thay cho những chiếc J-15 bị nhiều lỗi kỹ thuật.

Máy bay Tu-22M3M sẽ mang được 4 tên lửa siêu thanh Kinzhal

Trang tin Sputnik News ngày 2.7 đưa tin tên lửa siêu thanh Kinzhal sẽ được thử nghiệm trên máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3M.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.