Lễ hội đền Hùng 2018 quảng bá nghệ thuật hát xoan

Đông đảo người dân cả nước đang đếm ngược tới ngày hội lớn của dân tộc - Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10.3 âm lịch.

Vì chưa đủ tiêu chí nên nghệ sĩ Xuân Bắc đã xin rút hồ sơ xét duyệt NSND?

Sau khi qua được Hội đồng cấp cơ sở (Nhà hát Kịch Việt Nam), hồ sơ của NSƯT Xuân Bắc được gửi lên hội đồng cấp Bộ (Bộ VHTT-DL) để đề nghị xét tặng danh hiệu NSND, tuy nhiên Xuân Bắc đã xin rút hồ sơ không xét tặng danh hiệu này trong năm nay.

Cuộc trình diễn đặc biệt nhân ngày Sách Việt Nam tại TP.HCM

Từ ngày 20 đến 24.4 tại Đường Sách TP.HCM sẽ diễn ra những hoạt động liên quan đến văn hóa đọc mang màu sắc mới mẻ, sáng tạo, nhân kỷ niệm 5 năm ngày Sách Việt Nam.

Sách văn học người lớn bán ‘đắt hàng’ tại Ấn Độ

Nhờ ứng dụng điện tử tân tiến, trào lưu tiểu thuyết văn học 18+ đang ngày càng phát triển nở rộ ở Ấn Độ. Tuy nhiên, với xứ sở còn chịu ràng buộc giữa nhiều hệ tư tưởng bảo thủ truyền thống, dòng văn chương lãng mạn mới mẻ này vẫn phải không ngừng chật vật tìm chỗ đứng.

Lan tỏa tình yêu sách bằng xe buýt tại Sài Gòn

Nhân kỷ niệm 5 năm Ngày sách Việt Nam (21.4.2014 – 21.4.2018) TP.HCM ra mắt bộ ba sản phẩm: Xe buýt sách – mô hình thư viện thu nhỏ; trạm chờ xe buýt – mô phỏng trạm chờ hiện đại, trang bị kệ sách tại chỗ và bảng tra cứu thông tin điện tử tại Đường Sách TP.HCM.

Donatella Versace tiết lộ chi tiết sốc về Madonna

Hai mươi năm đã qua kể từ cái chết bi kịch của anh trai, giờ đây, Donatella Versace thoải mái hơn bao giờ hết. Bà cảm thấy buồn nôn mỗi khi nghe người ta dựng chuyện về bà cũng như gia đình bà.

Bộ sưu tập tranh 'khủng' của nữ diễn viên Elizabeth Taylor

Bên cạnh sự nổi tiếng bởi tài năng diễn xuất, Elizabeth Taylor còn được biết đến như một nhà sưu tập nữ trang và các bức tranh của những bậc thầy hội họa như Van Gogh, Edgar Degas, Camille Pissarro, Renoir...

Bức ảnh ‘ngọn đuốc sống’ giành Giải thưởng World Press Photo 2018

Hạng mục “Bức ảnh của năm” thuộc Giải thưởng World Press Photo 2018 danh giá đã được trao cho phóng viên ảnh người Venezuela tên là Ronaldo Schemidt khi anh ghi lại cảnh một học sinh trở thành “ngọn đuốc sống” trong một cuộc biểu tình ở Venezuela.

‘Hơi thở nhẹ’ của Bùi Tiến Tuấn - cuộc cách tân hồi sinh tranh lụa Việt Nam?

Những điều Bùi Tiến Tuấn (1971, Hội An) đã sáng tạo với tranh lụa trong gần 10 năm qua được xem là một cuộc cách tân, góp phần quan trọng vào việc giúp hồi sinh tranh lụa Việt Nam.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.