Sự khác nhau giữa đồng hồ 10 triệu và 100 triệu đồng

Tại sao hai chiếc đồng hồ có thiết kế tương tự, đều được đánh giá là rất đẹp, nhưng một chiếc có giá chỉ 10 triệu đồng, còn chiếc kia bạn phải bỏ tới 100 triệu để sở hữu?

Về miền Tâm linh

Là chủ đề Triển lãm mỹ thuật với hơn 30 tác phẩm của 3 họa sĩ Trần Thùy Linh, Nguyễn Thị Tâm và Nguyễn Huy Khuê diễn ra từ ngày 18.8 - 27.8.2018 tại nhà Triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Q.1.

10 thương hiệu đồng hồ nam nổi tiếng bạn cần biết

Nếu như phụ nữ cần nhiều đồ trang sức khác nhau, đàn ông chỉ nên tìm đến một chiếc đồng hồ là đủ. Có 10 thương hiệu nam giới cần biết, theo Fashionbeans.

Cơ hội trải nghiệm và tặng 50% lệ phí trước bạ khi mua MINI Countryman thế hệ mới

Từ nay đến hết 31.7.2018, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất gia nhập gia đình MINI trong chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng với số lượng xe có hạn.

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo và bộ sưu tập đồng hồ đắt giá

Siêu sao bóng đá của Bồ Đào Nha rất chịu khó chăm chút ngoại hình, cũng như phong cách thời trang của mình. Cầu thủ điển trai cũng sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt giá.

Khám phá nội thất xa xỉ bên trong trạm vũ trụ phục vụ tour du lịch ngoài trái đất

Đó là trạm vũ trụ Axiom Space, nơi sẽ phục vụ cho những du khách khám phá muốn bên ngoài trái đất với chi phí không thể tưởng 55 triệu USD.

Ngắm siêu du thuyền ‘vĩ đại nhất thế giới’ của tỷ phú Nga

Siêu du thuyền có tên Sailing Yatch A giá trị hơn 400 triệu USD thuộc sở hữu của vị tỷ phú người Nga Andrey Melnichenko.

Nhật sẽ sử dụng du thuyền 1.000 phòng phục vụ cho Olympic 2020

Du thuyền của MSC Cruise có khoảng 1.000 phòng với sức chứa lên đến 2.600 người sẽ giúp giảm tải sức ép lên các khách sạn trên bờ ở Tokyo.

Vòng ba nóng bỏng, biểu tượng mới của giới nhà giàu Trung Quốc

Sở hữu thẻ thành viên của các câu lạc bộ thể thao cao cấp và chăm khoe hình nóng bỏng trên sàn tập là cách khẳng định đẳng cấp mới của giới thượng lưu Trung Quốc.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.