4 năm chỉ triển khai được 53 thủ tục hành chính trên Cơ chế một cửa quốc gia

Mặc dù Cơ chế một cửa quốc gia được triển khai chính thức từ tháng 11.2014, nhưng đến ngày 15.7 vừa qua, 11 bộ, ngành mới triển khai được 53 thủ tục tại đó.

Brooks Brothers – Sự kiện Friends & Family Sale giảm giá đến 60%

Sự kiện mua sắm đáng lưu tâm trong tháng 7.2018 này phải kể đến chính là chương trình Friends & Family Sale với mức giảm lên đến 60% hoành tráng nhất trong năm, lần đầu tiên diễn ra tại cửa hàng Brooks Brothers - thương hiệu hàng đầu dòng thời trang cổ điển Mỹ.

Peugeot vượt lên trong phân khúc SUV/CUV châu Âu

Thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ của các mẫu xe SUV/CUV thương hiệu châu Âu đến từ các hãng xe sang Đức và đặc biệt là bộ đôi Peugeot 3008, 5008 thế hệ mới tới từ Pháp.

Nguyễn Kim đã chuyển nộp đầy đủ số tiền thuế

Theo lãnh đạo Cục thuế TP.HCM, sự việc của Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Nguyễn Kim) xuất phát từ việc họ hiểu không đúng về Luật Thuế thu nhập cá nhân, họ không cố tình trốn thuế. Hiện tại, Nguyễn Kim đã chủ động chuyển nộp đầy đủ gần 150 tỉ đồng tiền thuế như yêu cầu của Cục thuế TP.HCM.

Hàng Việt Nam sắp có mặt tại siêu thị của UAE

Việt Nam có thể cung cấp ổn định cho các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) với giá cả cạnh tranh đối với các mặt hàng mà phía UAE có nhu cầu lớn như hàng nông sản (gạo, cà phê, chè, hạt tiêu, hạt điều ...), thủy sản, hoa quả tươi, cao su, máy tính và linh kiện điện tử…

Ông Nguyễn Thành Phong: TP.HCM sẽ chủ động tháo gỡ khó khăn cho DN

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, thành phố sẽ tạo điều kiện mạnh mẽ để các doanh nghiệp đủ tầm vươn lên gia nhập vào cuộc chơi toàn cầu.

Vietcombank được tạp chí Asian Banking & Finance trao giải thưởng

Ngày 12.7.2018, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã vinh dự được tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) – tạp chí uy tín về lĩnh vực tài chính trong khu vực Châu Á - trao giải thưởng quốc tế “Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018 - Mobile Banking Initiative of the Year”.

Khai mạc Hội chợ Triển lãm Quốc tế ASEAN tại TP.HCM - Lần 2

Tiếp nối thành công của Hội chợ Triển lãm Quốc tế ASEAN tại TP.Hồ Chí Minh - Lần 1 (năm 2016), Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh phối hợp cùng UBND quận Tân Bình tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế ASEAN - Lần 2 (ASEAN Expo 2018 in Ho Chi Minh City), diễn ra từ ngày 18 đến 22.7.2018, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) – số 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phương án cắt giảm điều kiện kinh doanh của Bộ Tài chính ‘còn nhiều vấn đề’

Đối chiếu với phương án hiện tại thì hầu hết các đề xuất của VCCI trước đó đều chưa được tiếp thu và VCCI cũng không nhận được bản giải trình lý do không tiếp thu.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.