Hơn 8 triệu tấn chất thải từ nhiệt điện than không có nơi tiêu thụ

Lượng tro, xỉ, phát sinh từ các Nhà máy nhiệt điện than vào khoảng 12,2 triệu tấn/năm. Tuy nhiên, trong năm 2017, lượng tro, xỉ tiêu thụ chỉ đạt gần 4 triệu tấn, chiếm khoảng 30% lượng phát sinh.

Nhu cầu từ thị trường Trung Quốc kéo giá yến sào lên cao ngất ngưỡng

Nhu cầu tiêu thụ yến sào của thị trường Trung Quốc tăng mạnh sau khi truyền thông nước này quảng bá nhiều lợi ích cho sức khỏe khi ăn tổ yến sào.

7 loại trái cây Trung Quốc đang bán nhiều nhất ở chợ Việt

Hiện các loại trái cây như thanh mai, táo, kiwi, dâu tây, đào, nho đen... nhập từ thị trường Trung Quốc đang được bán khắp các chợ ở Việt Nam với giá rất rẻ.

Cà Mau: Thu giữ lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc trị giá gần 100 triệu

Ngày 20.4, tin từ UBND H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, Công an H.Thới Bình vừa phát hiện 3 lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc có giá trị hơn 100 triệu đồng.

Chương trình quà tặng dành cho chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Trong thời gian từ ngày 20.4.2018 đến hết ngày 20.7.2018, Vietcombank triển khai chương trình Quà tặng mùa hè dành riêng cho các chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express ® chi tiêu tại nước ngoài với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thủ tướng: Chấm dứt tình trạng ‘có 300 lạng việc này mới xong’

“Tình trạng tham nhũng, bôi trơn, chi phí không chính thức còn nặng nề, diễn ra ở nhiều khâu, phức tạp, khó kiểm soát. Từ khâu quy hoạch đến nghiệm thu... đều có hình bóng của tiêu cực. Chúng ta phải chống cái này cho bằng được”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Mỗi quản lý ngành đường sắt thu nhập 44 triệu đồng/tháng

Tính ra mức thu nhập bình quân mỗi tháng của một quản lý Tổng công ty Đường sắt là 44,4 triệu đồng. Riêng lãnh đạo cao nhất của tổng công ty nhận 532 triệu đồng trong năm 2017.

Doanh nghiệp mỹ phẩm 'kêu cứu' vì bị mạo danh

“Công ty TNHH SX-TM Mỹ phẩm Ngọc Nữ đang có dấu hiệu giả mạo Công ty TNHH SX-TM XNK Quang Tiến để làm ăn gian dối. Điều này đã đơn phương gây hại tới uy tín của doanh nghiệp chúng tôi”, ông Đoàn Văn Tích - Giám đốc Công ty Quang Tiến nêu trong thư.

Việc phân chia thành 5 hình thức kinh doanh vận tải đường bộ rất bất cập

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa góp ý về phương án do Bộ Giao thông - Vận tải đề xuất cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.