Không tắt điện thoại di động trên máy bay nguy hiểm đến cỡ nào?

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao điện thoại di động bị cấm sử dụng hoàn toàn trên máy bay, đặc biệt là lúc máy bay cất và hạ cánh. Và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không tắt điện thoại.

Xin visa vào Việt Nam, nỗi khổ của người làm du lịch

Các đại diện của ngành du lịch cho rằng chính sách visa của Việt Nam hiện nay thiếu thân thiện và ngăn cản dòng ngoại tệ.

Sau khi bị tố quăng quật hành lý, nhân viên bốc xếp của AirAsia phải ôm hôn từng chiếc vali

Sau những phàn nàn về việc hành lý bị ném, vứt không thương tiếc. Hãng hàng không AirAsia đã yêu cầu nhân viên bốc xếp phải bày tỏ sự ân cần với đồ đạc của khách hàng bằng cách cười thật tươi rồi ôm hôn hành lý.

Cẩm nang du lịch Singapore từ A - Z và những điều cần biết

Nếu đang tìm thông tin du lịch về Singapore thì bài dưới dưới đây là tất cả những gì bạn cần. Trong bài có đầy đủ hướng dẫn về đi lại, ăn ở cũng như những địa điểm nổi tiếng nhất định phải ghé qua khi du lịch đến Singapore.

Bất cẩn khi sử dụng toilet trên máy bay và những điều không phải du khách nào cũng biết

Đã có không ít sự cố vì nhà toilet trên máy bay chỉ vì du khách không hiểu rõ cách sử dụng.

Cathay Pacific mở đường bay thẳng đến Cape Town, Nam Phi

Bên cạnh các chuyến bay hàng ngày đến Johannesburg, hang hàng không Cathay Pacific sẽ mở đường bay mới đến Cape Town - điểm đến thứ hai ở đất nước Nam Phi.

Hình ảnh xấu xí tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Để chụp ảnh, người dân bất chấp trèo rào, kéo hoa

Để có bức ảnh đẹp bên những chậu hồng kiêu sa, nhiều du khách đã bất chấp trèo rào, thậm chí ngắt hoa khiến nhiều chậu hoa đẹp bị rụng cánh và héo. Mặc dù mới qua 2 ngày diễn ra lễ hội, nhưng có vẻ hoa hồng đã "rũ rượi" cả rồi.

7 điều không nên làm khi du lịch đến Bali

Là điểm đến hấp dẫn du khách với nhiều điều thú vị nhưng Bali cũng có những vấn đề mà bạn cần chú ý để có chuyến du hí trọn vẹn nhất.

'Ai nợ Đà Lạt một lời xin lỗi'

Đó là lời than thở đầy trách móc của một người yêu Đà Lạt khi thấy thành phố dần mất đi vẻ hoang sơ, yên bình bởi một bộ phận du khách thiếu ý thức.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.