Bộ trưởng Giao thông nói gì về trạm thu phí BOT đổi thành trạm thu giá?

Trao đổi bên hành lang Quốc hội chiều 22.5, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết, việc chuyển đổi tên trạm thu phí thành trạm thu giá BOT không khác gì về bản chất, mà sẽ linh động hơn.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói về vụ bạo hành trẻ ở Đà Nẵng

Nói về vụ bạo hành trẻ em xảy ra tại nhóm trẻ độc lập tư thục Mẹ Mười (Đà Nẵng), Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phùng Xuân Nhạ cho biết, Bộ đã chỉ đạo ngay cơ sở này phải dừng hoạt động và cho cô giáo ra khỏi ngành không có xem xét...

Đà Nẵng: Sẽ khởi tố bảo mẫu bạo hành trẻ em gây bức xúc dư luận

Hành vi bạo hành trẻ của bảo mẫu Đinh Thị Hồng thể hiện hành vi hành hạ người khác. Hiện công an Q.Thanh Khê, Đà Nẵng đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố theo quy trình.

Quốc hội thảo luận: Việc thu hồi đất ở các địa phương mỗi nơi mỗi khác

“Các bộ, ngành và bản thân tôi là một thành viên Chính phủ cũng sẽ rút kinh nghiệm. Trong nhiệm vụ của mình sẽ chuẩn bị các dự án luật tốt hơn để trình Quốc hội”, ông Lê Minh Khái, Tổng Thanh tra Chính phủ nói.

Trẻ bị bạo hành ở Đà Nẵng ‘không bị tổn thương về tinh thần và thể xác’?

Sau vụ bạo hành trẻ em của bảo mẫu Đinh Thị Hồng; trong báo cáo của cả Phòng GD-ĐT quận và Sở GD-ĐT TP.Đà Nẵng gửi cấp trên đều có đoạn y nguyên cho rằng ‘không có trẻ nào có biểu hiện bị tổn thương về tinh thần và thể xác' (kể cả các cháu có trong clip và hình ảnh được đăng trên mạng).

Hà Tĩnh: Phát hiện đạo sắc phong cổ thời Lê trung hưng

Trong chuyến khảo cứu gần đây, nhóm nghiên cứu của Bảo tàng Hà Tĩnh đã phát hiện một đạo sắc phong cổ đang được lưu giữ tại một nhà thờ họ ở xã Đức Lập, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Ngư dân Việt Nam bị bắt và tù ở Thái Lan đang bệnh nặng

Ngày 21.5, Sở Ngoại vụ tỉnh Cà Mau có công văn đề nghị UBND H.Trần Văn Thời liên lạc với người nhà của anh Huỳnh Thanh Đẳng - ngư dân bị bắt và bị kết án tù ở Thái Lan, để thông báo về tình hình bệnh tật của anh.

Bảo mẫu bạo hành trẻ em ở Đà Nẵng là chủ nhóm trẻ gia đình

Nhiều đoạn clip và hình ảnh được bí mật ghi lại tại nhóm lớp độc lập tư thục Mẹ Mười (251/32 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) cho thấy nhiều trẻ nhỏ ở đây đã bị bạo hành dã man.

Chủ nhật chia sẻ yêu thương: Khi người bệnh được phục vụ tận tình

Ngày 20.5, tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TP.HCM đã diễn ra chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” dành riêng cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đây. Chương trình còn có sự hỗ trợ từ Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM và CLB Nhịp sống yêu thương.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.