Muốn bán hàng trên Facebook phải đăng ký Bộ Công Thương

​Bộ Công Thương đang lấy ý kiến vào dự thảo Thông tư quy định về quản lý website thương mại điện tử, ứng dụng trên thiết bị di động.

Bill Gates nói đầu tư tiền mã hóa Bitcoin là điên rồ

"Đặc điểm chính của tiền mã hóa là người dùng có thể giấu tên của họ. Tôi không nghĩ đây là một điều tốt", tỷ phú Bill Gates nói. "Qua đó mà khả năng tìm kiếm nạn rửa tiền, trốn thuế và thậm chí tài trợ khủng bố của chính phủ sẽ bị giảm đi khá nhiều".

Tỷ phú Warren Buffett xem Bitcoin như 'thuốc chuột'

Vào cuộc họp thường niên của Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett đưa ra những lời chỉ trích của ông về tiền mã hoá - thậm chí so sánh nó với thuốc chuột. Điều này đã làm cho đồng Bitcoin tuột dốc.

Xử phạt và tịch thu tên miền của Bitcoin Việt Nam

Mặc dù chưa có giấy phép nhưng Công ty Bitcoin Việt Nam đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội tại tên miền Bitcoin.vn.

Lợi Lưu - CEO Kyber Network: Rồi chúng ta sẽ quản lý cả ID trên Blockchain

Một nhóm các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân khởi nghiệp nổi bật đã có phiên thảo luận thú vị về vấn đề làm thế nào để người Việt Nam có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng 4.0 với trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá, Blockchain... tại Under 30 Summit 2018, một sự kiện do Forbes Việt Nam tổ chức.

Cổ phiếu TPBank chính thức chào sàn HOSE

Hôm nay 19.4, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên 555 triệu cổ phiếu TPB của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 32.000/cổ phiếu, tương ứng giá trị vốn hóa khi chào sàn đạt gần 17.760 tỉ đồng, tương ứng gần 800 triệu USD.

Bị đánh trúng lòng tham, nạn nhân vụ lừa đảo tiền số iFan rất khó lấy lại tiền

Bản chất tiền số không phải phương tiện thanh toán hợp pháp ở Việt Nam nên việc dùng để huy động vốn là hoàn toàn không hợp pháp. Do đó, người tham gia kinh doanh các lĩnh vực vi phạm pháp luật sẽ rất khó thu hồi tiền đầu tư của mình.

Hà Nội sắp thí điểm chuỗi cửa hàng tự động không người bán

Hà Nội sẽ thí điểm vận hành chuỗi cửa hàng tự động trên địa bàn thành phố theo hình thức không người bán, sử dụng mô hình 020 Online 2 Offline, mã hình QR trong đặt hàng trực tuyến và thanh toán trực tuyến, đồng thời sử dụng logistics điện tử trong giao nhận sản phẩm, hàng hóa.

Vụ đa cấp tiền ảo iFan: Người tham gia gần như mất trắng

Luật sư cho biết việc gỡ gạc quyền lợi cho những người góp vốn đầu tư gần như là số 0. Thu hồi được của tội phạm được đồng nào thì biết đồng đấy chứ năng lực tài chính ở những công ty đó gần như là số 0, những người tham gia đấy là số 0.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.