‘Sòng bài’ online vẫn nở rộ sau khi đường dây cờ bạc nghìn tỉ bị bắt

Chưa lâu sau khi đường dây cờ bạc online lớn nhất từ trước đến nay với sự liên quan đến hàng loạt cán bộ công an bị triệt phá, hàng loạt cổng game cờ bạc tương tự đã lại mọc lên như nấm sau mưa.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam

Triển lãm Quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd) được khai mạc tại TP.HCM với gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia cùng nhiều sản phẩm mới.

Nền tảng ứng dụng Blockchain giúp hạn chế vi phạm tác quyền

Một nền tảng ứng dụng Blockchain mới được phát triển nhằm đối phó với các vấn nạn như trộm cắp thông tin cá nhân, lạm dụng dữ liệu mạng, vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ và lạm dụng chiếm hữu độc quyền.

Vietnam Airlines áp dụng phương thức thanh toán bằng QR code

Vietnam Airlines triển khai phương thức thanh toán bằng QR code thông qua cổng thanh toán nội địa Napas trên website và tại hệ thống phòng vé chính thức của hãng trên toàn quốc.

Tiền mã hoá bản chất là tài sản đầu cơ, không đảm bảo vai trò tiền tệ, thanh toán

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ vừa trả lời chất vấn của đại biểu quốc hội Huỳnh Thành Chung (Bình Phước) về một số vấn đề liên quan đến tiền mã hóa mà nhiều người vốn quen gọi là "tiền ảo".

Bộ GTVT yêu cầu Grab không triển khai dịch vụ ngoài vùng thí điểm

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) không triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý kết nối vận tải hành khách theo hợp đồng (dịch vụ GrabCar) trên địa bàn các tỉnh nằm ngoài đề án thí điểm.

Thêm một ứng dụng gọi xe Việt ra đời, cạnh tranh với Grab

Người dùng Việt Nam sẽ có thêm một ứng dụng gọi xe mới khi di chuyển mang tên FastGo.

Thêm dịch vụ giao hàng đáp ứng nhu cầu thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển rất nhanh và hứa hẹn trở thành thị trường nhộn nhịp nhất trong lĩnh vực bán lẻ những năm sắp tới. Xu thế đó kéo theo sự phát triển của các dịch vụ giao hàng.

Số lượng người tham gia Bitcoin ở Việt Nam đã tăng gấp đôi

​Khối lượng giao dịch Bitcoin Việt Nam hiện đứng thứ ba trong khu vực Đông Nam Á. Những người tham gia Bitcoin ở Việt Nam đã tăng gấp đôi từ 30.000 người trong năm 2016 lên 60.000 người vào năm 2017.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.