Lật lại vụ cựu Thủ tướng Malaysia nghi dính líu giết người mẫu Mông Cổ

Ngoài chuyện bị nghi rút ruột công quỹ, cựu Thủ tướng Najib Rajak còn có thể bị rắc rối lớn từ khả năng mở lại vụ điều tra cái chết bi thảm của một cô người mẫu Mông Cổ, liên quan vụ Malaysia mua tàu ngầm Scorpene của Pháp, khi ông còn là Bộ trưởng Quốc phòng.

‘Chuột tình báo’ Trung Quốc gây tổn thất nặng cho CIA

Một đoàn bồi thẩm liên bang Mỹ vừa buộc tội cựu điệp viên CIA Jerry Chun Shing Lee âm mưu do thám cho Trung Quốc, chỉ điểm khiến khoảng 20 đặc vụ Mỹ bị Trung Quốc bỏ tù hoặc giết chết.

Tỉ phú Nga đưa tiền ‘bịt miệng’ người tình một đêm của ông Trump?

Một công ty Mỹ thuộc quyền kiểm soát của một tỉ phú Nga, đã chuyển 500.000 USD cho luật sư riêng Michael Cohen của tỉ phú Mỹ Donald Trump, để Cohen “bịt miệng” ngôi sao phim khiêu dâm từng là người tình một đêm của ông Trump.

Ông Trump ‘trả góp tiền nợ bịt miệng’ người tình một đêm

Nhà Trắng đang không thể kiểm soát vụ bê bối ngày càng tăng sau khi ông Donald Trump thừa nhận “trả góp tiền nợ” cho luật sư Michael Cohen lo vụ “bịt miệng” người tình một đêm.

Muốn lấy lòng ông Trump, Ukraine hủy cuộc điều tra nghi án rửa tiền

Vì sợ chủ nhân Nhà Trắng nổi giận và cắt viện trợ tài chính-quân sự, chính phủ Ukraine hủy cuộc điều tra nghi án "rửa tiền" chống lại cựu trưởng ban tranh cử tổng thống Mỹ 2016.

Tài liệu mật ‘bom hẹn giờ’ của cựu sếp FBI bị rò rỉ

Các tờ báo phương Tây như Guardian, Independent... ngày 20.4 đều đưa tin về vụ rò rỉ một tài liệu mật, từng được gọi là “bom hẹn giờ” của cựu Giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey, người bị Tổng thống Donald Trump sa thải hồi tháng 5.2017.

Sách của cựu giám đốc FBI ví von ông Trump như ‘trùm mafia’

Trong cuốn hồi ký Lòng trung thành cao hơn: Sự thật, những dối trá và sự lãnh đạo (A higher loyalty: Truth, lies, and leadership), cựu giám đốc FBI James Comey so sánh Tổng thống Mỹ Donald Trump với một "trùm mafia".

Kỳ 2: Cựu sĩ quan Liên Xô phủ nhận lập cầu không vận bí mật

Một cựu thiếu úy hải quân Liên Xô đã phủ nhận sự liên quan trong vụ cầu không vận bí mật chuyển quân đánh thuê Nga đến Syria giúp Tổng thống Bashar al-Assad đánh quân nổi dậy.

Kỳ 1: Cầu không vận bí mật đưa quân đánh thuê đến Syria

Điều tra đặc biệt của hãng tin Reuters cho biết một cầu không vận bí mật đã chuyển quân đánh thuê từ Nga đến Syria giúp Tổng thống Bashar al-Assad đánh quân nổi dậy.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.