Có một An Giang mới lạ qua trải nghiệm của chàng trai Sài Gòn

Miền Tây có gì lạ không? Có chứ, nhiều lắm. Có lẽ những trải nghiệm dưới đây chỉ là một phần nho nhỏ mà tôi thấy được ở An Giang.

Thuỵ Sĩ hấp dẫn từ sô-cô-la, phô-mai đến vang

Là người yêu các món Tây, chắc chắn những thành phố du lịch, nghỉ mát ở Thuỵ Sĩ như Zurich, Lucerne, Bern, Basel, Engelberg, Interlaken, Lausanne, Montreux-Vevey, Genève, Zermatt... sẽ rất hấp dẫn bạn.

Cẩm nang du lịch Singapore từ A - Z và những điều cần biết

Nếu đang tìm thông tin du lịch về Singapore thì bài dưới dưới đây là tất cả những gì bạn cần. Trong bài có đầy đủ hướng dẫn về đi lại, ăn ở cũng như những địa điểm nổi tiếng nhất định phải ghé qua khi du lịch đến Singapore.

Ăn gì, chơi gì nếu chỉ có 24 giờ ở Singapore

Dưới đây là lịch trình gợi ý hoàn hảo nếu du khách chỉ có 1 ngày ở quốc đảo sư tử.

7 kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc

Thẻ thanh toán quốc tế trở nên vô dụng khi mua sắm, ăn uống ở Phượng Hoàng nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ tiền mặt.

Có một Kampong 'Chen' ở Campuchia

“Bây giờ nhiều người Khmer gọi Kampong Som là Kampong “Chen”. Đi đâu và chuyện gì ở bến cảng này cũng thấy Trung Quốc”, Sa Ruol nói nhẹ tênh, không biết anh đang vui hay buồn?

Bhutan, vương quốc của chó hoang và niềm tin hạnh phúc

Du khách đi trên phố hay thăm chùa chiền ở Bhutan hãy nhớ mang theo đồ ăn vặt để "cứu đói" những con chó hoang xuất hiện ở khắp nơi.

Hình ảnh xấu xí tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Để chụp ảnh, người dân bất chấp trèo rào, kéo hoa

Để có bức ảnh đẹp bên những chậu hồng kiêu sa, nhiều du khách đã bất chấp trèo rào, thậm chí ngắt hoa khiến nhiều chậu hoa đẹp bị rụng cánh và héo. Mặc dù mới qua 2 ngày diễn ra lễ hội, nhưng có vẻ hoa hồng đã "rũ rượi" cả rồi.

Người Việt đi du lịch dịp Tết nhiều hay ít?

Tết đi du lịch hay ở nhà thăm thú bà con, bạn bè đều tốt cả. Không nên cực đoan phê phán người khác quan điểm, kiểu cho mình lúc nào cũng đúng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.