Cần lấy dấu vân tay trên tờ tiền trong vụ trả tiền âm phủ cho khách Tây!

Ngay sau đoạn video gây sốt ghi cảnh du khách Tây tố người lái xích lô trả lại bằng tiền âm phủ, phần lớn độc giả của Dân Trí bày tỏ thái độ bức xúc, đưa ra những chỉ trích nặng nề với cách hành xử lừa đảo đó. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến tỏ ra thận trọng, hoài nghi về độ chính xác của sự việc.

Những hành động xấu xí đang ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Việt Nam

Mới đây nhất là sự việc 2 du khách nước ngoài đi dạo bằng xe xích lô ở Hà Nội với giá 600.000đ và được thói lại bằng tiền âm phủ.

14 ngày khám phá châu Âu đẹp như cổ tích

Châu Âu mùa xuân rực rỡ như xứ sở của các nàng tiên. Để chuẩn bị cho chuyến đi này, tôi đã lên kế hoạch từ 3 năm trước và để dành một khoản để có thể du hí thoải mái.

Chùm ảnh đảo Lý Sơn tuyệt đẹp trong nắng Hè

Những ngày tháng 7, Lý Sơn trời trong xanh, biển mát lành. Đây cũng là mùa du lịch cao điểm khi hang ngàn du khách liên tục ra hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc nghỉ dưỡng và tham quan.

Du lịch Huế - Bài 3: Những hình ảnh không đẹp dưới mắt du khách

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề sẽ không để lại những thiện cảm và thuận lợi cho du khách khi đến Huế du lịch theo đúng nghĩa của “du lịch xanh”

Báo nước ngoài gợi ý du khách khám phá ẩm thực đường phố Hà Nội

Tới Hà Nội dù hai ngày ngắn ngủi cũng đủ cho thực khách thưởng thức các món như phở bò, bún chả, xôi thập cẩm, cà phê trứng, kem caramen...

Kinh nghiệm du lịch bụi Thái Lan 11 ngày của cô gái 9X

Trở về từ chuyến du lịch khám phá Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Pai, Ayutthaya trong 11 ngày. Cô gái 9X Liên Phạm đã có những chia sẻ thú vị.

Hành trình độc hành xuyên Việt của cô gái 9X Hà thành

Xuyên Việt một mình không phải nỗi sợ mà là con đường góp nhặt hạnh phúc tuổi trẻ. Đó là câu chuyện phượt độc hành của cô gái Hà thành Hải Yến qua bộ ảnh "Vietnam - On the road".

Alaska, mảnh đất không dành cho người yếu tim

Mời bạn đến thăm vùng đất Alaska - nơi những chú gấu lang thang trên binh nguyên Alpine Tundra lộng gió và băng hà ầm ì rạn nứt.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.