Tính cách người đàn ông, 'tố cáo' về mẹ chồng tương lai

Không có chân lý nào đúng hơn trong trường hợp mẹ và con trai: đàn ông là sản phẩm nhào nặn của mẹ.

Dấu hiệu một cuộc hôn nhân sắp tàn...

Chuyên gia Prudence Henschke, người Australia, từng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho những cuộc hôn nhân tan vỡ, tiết lộ các dấu hiệu đã đến lúc bạn nên cân nhắc chia tay.

Đường ngoại tình của phụ nữ không xa vì những lý do này của đàn ông

Tình cảm chi phối hầu hết mọi hoạt động của người phụ nữ. Họ là đối tượng luôn có cảm xúc dồi dào và dễ dàng suy sụp, thất vọng, mất cân bằng. Đôi khi, chỉ cần một hành động vô tâm của người đàn ông họ yêu thương cũng đủ để đẩy họ đi xa.

Một phụ nữ tử vong sau 2 tiếng dọn dẹp nhà bếp

Một người phụ nữ Tây Ban Nha 30 tuổi mới đây không may thiệt mạng sau khi dành 2 tiếng để cọ rửa sạch sẽ căn bếp của mình.

Độ tuổi đàn ông dễ ngoại tình nhất

Theo kết quả cuộc nghiên cứu của đại học Melbourne, Mỹ được tiến hành trên dựa trên việc khảo sát hàng nghìn người tại 3 quốc gia, đàn ông ở tuổi 33 và 49 có xu hướng ngoại tình cao nhất.

Lợi ích từ bữa cơm gia đình

Một trong những “bí kíp sống lâu” của các ông chồng chính là về nhà ăn cơm với vợ. “Bí kíp” này đã được các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Havard đúc kết.

Cụ bà 100 tuổi tìm thấy con gái sau 79 năm thất lạc

Một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc đã diễn ra tại Florida (Mỹ) khi con gái 79 tuổi lần đầu tiên gặp người mẹ 100 tuổi của mình. Cả hai người chia sẻ, trong nhiều thập kỷ qua, họ đều tưởng rằng người kia đã chết.

Lý do 'bùng phát' ngoại tình tuổi trung niên

Sau nhiều năm kết hôn, cuộc sống gia đình với những thói quen lặp đi lặp lại có thể khiến những người bạn đời trở nên chán nhau và bị hút vào những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ.

Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết đàn ông ngoại tình chỉ qua những biểu hiện thường ngày.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.