9 loại thực phẩm giúp thải độc cơ thể

Khi cơ thể nhiễm độc sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, vì vậy việc ăn uống để thải độc là vô cùng quan trọng. Danh sách những loại rau củ này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho thực đơn hàng ngày giúp thải độc của bạn.

Tạng của một người đàn ông chết não cứu sống cả 5 bệnh nhân

Sau khi bị tai nạn giao thông dẫn đến chết não, người đàn ông 45 tuổi đã hiến toàn bộ tạng của mình và đã được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy sử dụng cứu sống cho cả 5 bệnh nhân.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM khánh thành khu chữa bệnh mới

Sáng nay 19.4 Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM đã khánh thành và đưa vào hoạt động khu khám bệnh - điều trị ngoại trú.

Cứu sống nam thanh niên suýt mất mạng vì tắc mật

Nam thanh niên bị sụt cân, đau bụng, vàng da... được bệnh viện địa phương điều trị cả tháng vẫn không xác định bệnh khiến bệnh nhân bị tắc mật suýt tử vong.

Tự điều trị đái tháo đường, người đàn ông suýt mất mạng

Phát hiện bị đái tháo đường, ban đầu anh N.T.Nh.(42 tuổi, ngụ TP.HCM) còn đến cơ sở y tế điều trị đúng theo phác đồ nhưng sau đó tự kiểm tra lượng đường và điều trị, bệnh nhân bất ngờ bị yếu nửa người được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, các bác sĩ chẩn đoán bị đột quỵ.

Bé trai suýt vỡ lá lách vì được chẩn đoán trào ngược thực quản

Bé trai T.G.B. (3,5 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) được các bác sĩ chẩn đoán trào ngược thực quản, nhưng sau đó lá lách của bé trai này bất ngờ to lên, kéo dài đến tận rốn, có nguy cơ bị vỡ bất cứ lúc nào.

Những ai không nên uống nhiều trà đá?

Nhóm nghiên cứu người Mỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Loyola khuyến cáo rằng uống trà đá có thể làm tăng nguy cơ bị sỏi thận.

Chữa thành công ca bệnh hiếm ở phụ nữ

Mắc phải một căn bệnh hiếm nhưng không phát hiện được, cô gái 24 tuổi thường xuyên bị rối loạn rồi sau đó ngưng kinh nguyệt suốt hơn 1 năm.

Xây dựng chuỗi nhà thuốc sẽ loại bỏ thuốc giả, thuốc lậu

PSG.TS.DS Phạm Khánh Phong Lan - Chủ tịch Hội dược học TP.HCM đã nhấn mạnh như thế tại lễ khai trương nhà thuốc Pharmacity thứ 100 tại TP.HCM vào sáng 12.4.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.