Anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp mở màn ấn tượng tại Britain's Got Talent 2018

Tối 21.4, tập 1 của chương trình Britain's Got Talent đã phát sóng. Trong tập đầu tiên này có sự tham gia của anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

Sao nhí Hàn Quốc phải sống cảnh 'địa ngục' để rèn tài năng

Ngành giải trí Hàn Quốc như những điệp viên, thường căng đầu đi tìm tài năng nhí để đưa vào lò đào tạo, với những kỷ luật thép như quân đội.

Ông Phó Đức Phương lên tiếng việc gia đình nhạc sĩ An Thuyên rút tác phẩm

Trước quyết định rút toàn bộ tác phẩm âm nhạc của cố nhạc sĩ An Thuyên ra khỏi sự bảo trợ tác quyền của Trung tâm Quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC), đại diện của trung tâm đã chính thức lên tiếng.

Gia đình nhạc sĩ An Thuyên rút tác phẩm khỏi Trung tâm Bảo vệ tác quyền

Chiều 12.4, gia đình nhạc sĩ An Thuyên chính thức thông báo sẽ rút các tác phẩm âm nhạc của cố nhạc sĩ An Thuyên khỏi Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC), chuyển sang một số đối tác bảo vệ tác quyền khác như: Nhaccuatui, Sky, hoặc gia đình sẽ tự khai thác, quản lý.

Hai ông Nguyên Ngọc và Nguyễn Sự báo động về sự tàn phá Hội An

"Tôi có hỏi cảm tưởng anh Sự, anh chỉ hạ hai chữ: trọc phú! Rất có ý nghĩa: văn hóa trọc phú ồn ào, khoa trương mà trống rỗng. Đặc điểm của văn hóa trọc phú là hình thức, hợm hĩnh và thô kệch, lấy kỹ xảo che cho sự nghèo nàn, ở đây có khá đầy đủ những thứ đó", nhà văn Nguyên Ngọc viết.

Trùng tu di tích Cố đô Huế: Hai con nghê gốc vẫn... biệt vô âm tín

Thời gian vừa qua, báo điện tử Một Thế Giới đã đưa tin, cảnh báo liên tục về vấn đề trùng tu di tích ở Huế nói chung và trùng tu lăng vua Đồng Khánh nói riêng còn nhiều bất cập. Cụ thể việc hai con nghê trên nóc Điện Ngưng Hy cho đến thời điểm bây giờ vẫn chưa về chốn cũ, biệt vô âm tín, không biết đang ở phương trời nào?

Dương Thụ: Đi tìm cuộc sống tự do và đa đạng

Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh trao Giải Vì Sự nghiệp Văn hóa và Giáo dục năm 2018 cho nhạc sĩ Dương Thụ. Theo Diễn từ Nhận giải của nhạc sĩ, tôi cảm nhận một con người giản dị, khiêm tốn và hình như hơi nhút nhát. “Mê nhạc từ thuở bé nhưng không dám có giấc mơ trở thành nhạc sĩ”, “viết nhạc từ năm 17 tuổi” mà đến gần hai mươi năm sau chỉ mới cho khoảng mười người biết!

Tượng 12 con giáp dung tục và cách ‘che đậy’ vụng về

Sau khi nhiều ý kiến cho rằng 12 tượng đầu thú thân người khỏa thân ở Đồ Sơn là phản cảm, cách xử lý đầu tiên của các quan chức địa phương là… cho mặc quần, khoác váy để che đậy.

'Cha đẻ' tượng 12 con giáp nói gì khi tác phẩm bị chê tả tơi?

Nhà điêu khắc Trần Minh Tuấn - “cha đẻ” của bộ tượng 12 con giáp đặt ở khu du lịch Hòn Dáu - Hải Phòng đang gây xôn xao dư luận cho biết, anh đã chuẩn bị tâm lý cho việc bị “ném đá” từ khi bộ tượng chưa hoàn thành.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.