Trọng nước sơn hơn gỗ?

Tuần rồi ra Hà Nội chụp được một số hình thích quá. Ngộ ghê, quê quán, nguyên quán, sinh quán của tôi đều ở miền Nam, sao mỗi lần ra Hà Nội lại có phần nào cảm giác về quê?

Sau NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn bất mãn: 'Chị Kim Cương bức xúc muốn trả danh hiệu NSND'

Vừa qua, việc hai tên tuổi gạo cội của sân khấu cải lương khu vực miền Nam là NSƯT Minh Vương và NSƯT Thanh Tuấn trượt danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND) gây nhiều tranh cãi NSƯT Thanh Tuấn cho biết đàn chị là NSND Kim Cương cho rằng nếu không xét duyệt danh hiệu công tâm, minh bạch thì sẽ trả lại danh hiệu vì cảm thấy danh hiệu NSND không còn đủ danh giá nữa.

Khi các bà nội duyên dáng thời Instagram

Nhóm phụ nữ nổi loạn trên 60 tuổi chứng minh rằng “có tuổi” không mang định nghĩa như trước kia.

GS.Phan Huy Lê - Người mở cánh cửa nghiên cứu KHXH&NV của Việt Nam với thế giới

Sáng 27.6, Văn phòng UNESCO đã phát đi thông cáo bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi của GS.Phan Huy Lê. Trong thông cáo, UNESCO khẳng định GS.Phan Huy Lê đã mở cánh cửa nghiên cứu về khoa học xã hội và nhân văn của Việt Nam với thế giới.

Triển lãm ảnh khoả thân: câu chuyện gây tranh cãi hàng thế kỷ​

Không chỉ ở Việt Nam, hành trình ra mắt công chúng của những tác phẩm nghệ thuật khỏa thân gặp không ít trắc trở ở nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm nude nghệ thuật của Thái Phiên và việc 'xóa vùng cấm’ cho ảnh khoả thân

Triển lãm công khai ảnh nude nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Thái Phiên tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của công chúng và giới nhiếp ảnh.

Các Hoa hậu, Á hậu tranh cãi việc bỏ phần thi bikini tại các cuộc thi sắc đẹp

Mới đây, đại diện Cục NTBD cho biết sẽ lấy ý kiến có nên bỏ phần thi bikini trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, thay vào đó là phần thi trang phục thể thao, đa số các ý kiến người đẹp, hoa hậu hay các chuyên gia đều không đồng ý.

‘Tinh hoa Bắc bộ' đoạt giải Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương

Vở diễn thực cảnh ''Tinh hoa Bắc bộ'' vừa nhận giải thưởng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2018 tại Hồng Kông.

Bộ trưởng Bộ VHTT-DL ký tặng bằng khen cho 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Theo thông tin từ Bộ VHTT-DL ngày 5.6, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định tặng bằng khen cho nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Cơ và nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Vương quốc Anh năm 2018 (Britain's Got Talent 2018).

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.