Ông Dương Trung Quốc: Cần xem con cháu quan chức có được sửa điểm thi không?

ĐBQH Dương Trung Quốc nhận định đây là vụ việc rất nghiêm trọng, không chỉ tổn hại đến những người trong cuộc mà còn làm mất uy tín của ngành giáo dục. Việc tăng điểm cho một số thí sinh cũng đồng nghĩa với việc tước đoạt đi cơ hội của các thí sinh khác.

ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền: Có hay không đường dây chạy điểm thi?

“Không thể để một hành vi gian lận được thực hiện rất ngang nhiên giữa thanh thiên bạch nhật trong phạm vi của một kỳ thi cấp quốc gia, được kiểm soát nghiêm ngặt về an ninh theo quy định pháp luật”, ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền nói.

Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an vào cuộc vụ gian lận thi ở Hà Giang

Xét báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về xử lý điểm thi bất thường kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6756/VPCP-KGVX ngày 17.7.2018 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về vấn đề này.

Nữ sinh khiếm thị từ chối tuyển thẳng, tự đăng ký dự thi THPT

Mặc dù đã được một số trường đại học xét tuyển thẳng nhưng thí sinh khiếm thị Nguyễn Phương Trang ở Đà Nẵng vẫn đăng ký dự thi THPT vì muốn bước chân vào đại học bằng chính sức lực của mình.

Nghiện Facebook, người Việt hãy nhìn sang nước Đức

Trong giờ làm, người Đức nói không với việc sử dụng Facebook, còn người Việt Nam, Facebook gần như không thể thiếu trong mọi thời điểm.

Nhìn vào cách dạy con 'ngược đời' của người Mỹ

Người Mỹ luôn có những cách riêng, thậm chí có vẻ rất “ngược đời” để dạy con tự lập và vươn lên bằng chính khát vọng và năng lực tốt nhất của bản thân, thay vì ỷ lại vào sự giàu có hay quyền thế của cha mẹ.

Học Napoleon Hill 'Nghĩ giàu làm giàu'

Những năm gần đây, tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ trong giới trẻ đã đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, có một thực tế đang diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam là đa phần giới trẻ khởi nghiệp vì muốn giàu có và làm lãnh đạo.

Họp quốc hội: Đau đáu chất lượng ngành sư phạm

Chiều 11.6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục.

‘Hạt giống tâm hồn’ đến với Trung tâm cai nghiện ma túy Làng Bình Minh

200 đầu sách đầu tiên trong tủ sách “Hạt giống tâm hồn” của Công ty First News Trí Việt đã được chuyển tặng miễn phí cho các học viên tại Trung tâm cai nghiện Làng Bình Minh.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.